Dafabet กับเกมที่สร้างความร่ำรวย ด้วยลูกแก้วเวทมนต์ของจอมเวทย์

Dafabet กับเกมที่สร้างความร่ำรวย ด้วยลูกแก้วเวทมนต์ของจอมเวทย์ 

Dafabet เว็บพนันที่ดีที่สุด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตำนานจอมเวทย์ เมื่อครั้งอดีตกาล 2000 ปีก่อน จอมเวทย์และมนุษย์ธรรมดาอาศัยอยู่ร่วมกัน แล้วเกิดการจราจลขึ้นบนโลกมนุษย์ จึงทำให้มนุษย์และจอมเวทย์ตัดขาดการติดต่อกัน

จนเวลาผ่านไปถึงยุคปัจจุบันปี 2020 ความเร้นลับของจอมเวทย์ยังหลงเหลืออยู่ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งมาในรูปแบบของลูกแก้วเวทมนต์ ที่จะบันดาลเงินทองให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครองลูกแก้วนั้น จากตำนานของเหล่าจอมเวทย์

เว็บพนันดาฟ่าเบทได้ทำฝันของนักเดิมพันให้เป็นจริง โดยสร้างเต็มที่ให้ค่าความร่ำรวยแก่นักเดิมพันด้วยลูกแก้วของจอมเวทย์ เกมนี้มีความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ และร่วมผจญภัยในดินแดน Fantasy หากว่าท่านชนะการเดิมพัน ท่านจะได้รับเงินในการเดิมพันสูง รวมไปถึง Bonus ของเกมที่สามารถสร้างกำไรให้แก่นักเดิมพันสูงสุด 100 เท่า ขอเงินเดิมพันอีกด้วย เกมนี้มีรายละเอียดเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลยค่ะ

Dafabet

เกมขึ้นชื่อของ Dafabet การเดิมพันด้วยลูกแก้วเวทมนต์ของจอมเวทย์

เกมนี้เว็บดาฟ่าเบทสร้างขึ้นตามตำนานเล่าขานของจอมเวทย์ ซึ่งเป็นตำนานที่โด่งดังระดับโลก ไม่ว่าใครต้องเคยได้ยินตำนานนี้มาอยู่บ้าง ลักษณะของเกมจะเป็นการผจญภัยในโลกแฟนตาซี เพื่อตามหาลูกแก้วของจอมเวทย์ หาผู้เล่นเจอลูกแก้วของจอมเวทย์ 1 ลูก สามารถเข้าเล่นเกมโหมดการเดิมพันได้ ซึ่งท่านจะเข้าเล่นโหมดเดิมพันทันทีที่ได้ หรือผจญภัยในโลกแฟนตาซีไปก่อนก็ได้

การผจญภัยเพื่อเก็บลูกแก้ว

เป็นการเริ่มต้นของเกมเดิมพันลูกแก้วเวทย์มนต์ ซึ่งหลังจากที่ผู้เล่นทุกท่านเติมเงินเข้าสู่ระบบขั้นต่ำ 100 บาท บนเว็บไซต์ดาฟ่าเบท ท่านสามารถร่วมสนุกกับหมอผจญภัยได้โดยที่ใช้เงินเดิมพันน้อยมากๆ หากว่าเจอกล่อง Magic Box ท่านจะได้รับเงินรางวัล หรือ ลูกแก้วเวทมนต์ ถ้าหากท่านได้เงินรางวัลจะมีเงินรางวัลตั้งแต่ x 2 เท่า ไปจนถึง x 10 เท่า และหากได้ลูกแก้วเวทมนตร์ ท่านเข้าสู่หน้าหลักในการเดิมพันโดยการเปิด Open ในลูกแก้วได้เลย

การเดิมพันด้วยลูกแก้วเวทมนต์

เป็นเกมเดิมพันที่มีลูกแก้วเวทมนตร์สีต่างๆ และภายในลูกแก้วกลม จะมีตัวเลขสลักอยู่ เป็นตัวเลขหมายเลข 1 หมายเลข 12 และให้พลังอำนาจที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ท่านต้องเลือกวางเดิมพันระหว่างฝั่งจอมเวทย์ หรือฝั่งนักผจญภัย

เมื่อใช้ค่าพลังมาต่อสู้กัน ผู้ที่มีพลังที่อ่อนกว่าจะเป็นผู้ที่พ่ายแพ้ ส่วนผู้ที่มีพลังอำนาจสูงกว่า จะได้เป็นผู้ชนะ ระหว่างการเล่นเกมยังมี Magic Card ที่เป็นรางวัล Bonus ของเกม เมื่อท่านจับได้ลูกแก้วขี้เป็นสีทอง ลูกแก้วนั้นจะมี Magic Card ออกมา เพื่อมอบเงินรางวัลให้ท่าน

ค่าพลังของลูกแก้วเวทมนต์

  • สีทอง ลูกแก้ว bonus เป็นเงินรางวัลคูณพิเศษ
  • สีทั้ง 12 สี สีขาว , สีเหลือง , สีส้ม , สีแดง , สีชมพู , สีม่วง , สีน้ำเงิน , สีฟ้า , สีเขียวอ่อน , สีเขียวเข้ม , สีน้ำตาล , สีดำ โดยแต่ละสีของลูกแก้วเวทมนต์ จะเรียงลำดับค่าพลัง 1 – 12 พลังโจมตีเพื่อตัดสินผลแพ้ – ชนะ

 

วิธีการเดิมพันด้วยลูกแก้วเวทมนต์ของจอมเวทย์ บนเว็บDafabet

สำหรับท่านที่เข้าร่วมเล่นเกมลูกแก้วเวทมนตร์จอมเวทย์ เป็นเกมที่มีภาพสวยงาม สร้างความเพลิดเพลินให้แก่พูดให้เขาเล่น ร่วมผจญภัยไปอย่างสนุกสนาน และความตื่นเต้นของหมดจนภัย แต่หมดของการเดิมพันก็มีรูปแบบการนำเสนอน่ารักเช่นกัน โดยเฉพาะรูปแบบของห้องจอมเวทย์ ประกอบไปด้วยตู้ลูกแก้วเวทมนต์หลากสีสัน การเดิมพันของเกมนี้มีอัตราการเดิมพันเริ่มต้นขั้นต่ำอยู่ที่ 5 บาท สามารถเดิมพันได้ 6 รูปแบบการเดิมพัน ดังนี้

1. เดิมพันผลแพ้ – ชนะ

เป็นการเดิมพันทายว่าฝ่ายไหนจะชนะ ระหว่าง ฝ่ายจอมเวทย์ และ ฝ่ายนักผจญภัย โดยเป็นการเดิมพันหลักของเกม นักเดิมพันสามารถวางเดิมพันฝั่งไหนก็ได้ โดยเกิดจากการหมุนวงล้อของตู้ลูกแก้วเวทมนต์ สามารถออกสีได้ 12 สี เพื่อตัดสินผลแพ้ชนะของ 2 ฝ่าย

โดยทั้ง 2 ฝ่ายจะได้ลูกแก้วเวทมนตร์ฝ่ายละ 1 ลูก และสีพิเศษ 1 สี หาค่าพลังฝ่ายไหนได้เยอะสุด ฝ่ายนั้นเป็นผู้ชนะ เพื่อที่จะได้รับเงินรางวัล Bonus พิเศษ ซึ่งมีโบนัสตั้งแต่ 2 เท่า มากที่สุดถึง 100 เท่า การเดิมพันหลักโดยมีอัตราการจ่าย 1 ต่อ 1

2. เดิมพันเสมอ

เป็นการเดิมพันว่าผลออกมาเสมอ ซึ่งหากว่าถ่ายรูปชาได้เงินรางวัลมากกว่าการทายผลแพ้ – ชนะ โดยมีอัตราการจ่าย 1 ต่อ 6

3. การแทงตัวเลข 1 – 12

เป็นการแทงตัวเลขเดี่ยวๆเพียง 1 ตัว เท่านั้น สามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่เลข 1 ไปจนถึงเลข 12 การทำผ้าชนิดนี้ให้ผลตอบแทนแก่ผู้เล่นมากถึง 10 เท่า โดยมีอัตราการจ่าย 1 ต่อ 10

4. การแทงสีทั้ง 13 สี

เป็นการแทงเฉพาะเจาะจงสี โดยเป็นสีหลัก 12 สี และสีรางวัล Bonus สีทอง 1 สี เป็นการแทงสีเฉพาะเจาะจงเหมือนกันแห่งตัวเลข ซึ่งมีอัตราการจ่ายที่สูงกว่าตัวเลขนิดหน่อย การจ่ายเงินเมื่อแทงถูกอยู่ที่ 1 ต่อ 12

5. การเดินพัน คู่ – คี่

ซึ่งเป็นการทายผลของค่าตัวเลขของทั้ง 2 ทีมบวกกัน เช่น ทีมจอมเวทย์ได้ 5 พลังโจมตี และ ทีมนักผจญภัยได้ 8 พลังโจมตี การตัดสินแบบ คู่ – คี่ ของค่าพลัง 2 ทีมรวมกันเท่ากับ 13 พลังโจมตี ผลการเดิมพันครั้งนี้คือเลขคี่ ซึ่งเป็นการเดิมพันที่ไม่ได้ยาก และเป็นการทายผลมีความแม่นยำไม่ถูกต้อง 50 – 50 อัตราการจ่ายการเดิมพันชนิดนี้ คือ 1 ต่อ 1

6. เดิมพันโบนัส (Bonus)

เป็นการทายผลการออกของโบนัส ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้ง 2 ฝั่งออกรางวัลโบนัส ท่านจะได้รับเงินเดิมพัน 1 ต่อ 11 ทุกๆกรณี

 

ข้อดีของการเดิมพันด้วยเกมลูกแก้วเวทมนต์ของจอมเวทย์ บนเว็บพนันที่ดีที่สุด

สำหรับข้อดีอันดับ 1 ต้องยกให้เป็นผลกำไรที่ค่อนข้างสูง นักเดิมพันมีอิสระในการเลือกเดิมพันทั้ง 6 รูปแบบ โดยไม่มีข้อกำหนดใดๆ เว้นแต่การเดิมพันต้องไม่ขัดแย้งกันเองเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นเกมที่ให้อารมณ์เหมือนเราได้ผจญภัย และการ์ตูนจอมเวทย์แสนสนุก แถมยังมี Effect ภาพที่สวยงาม และ Sound Attack ที่ดังกระหึ่มสมจริง สร้างความตื่นตาตื่นไปจ่ายให้แก่นักเดิมพันเป็นอย่างมาก

มีเงินทุนน้อยสามารถร่วมเล่นเกมนี้ได้ เพราะการเริ่มต้นเดิมพัน 1 ครั้ง ใช้เงินขั้นต่ำที่ 5 บาท ถ้ามีเงิน 100 บาท สามารถเล่นได้ 20 ครั้ง หากว่าท่านชนะการเดิมพัน ท่านจะได้กำไรหลายเท่า ด้วยการเดิมพันรูปแบบต่างๆ หรือจะค่อยๆเก็บผลกำไรจากเกมเดิมพันชนิดที่มีโอกาสชนะ 50 เปอร์เซ็นต์ก็ได้ ขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บพนันที่ดีที่สุด ufabet เว็บพนันออนไลน์ ฟรีเครดิต